Làm sao để mua được chiếc máy hút bụi như ý

Có thể bạn không nhận ra, nhưng mua một chiếc máy hút bụi có thể là nhiệm vụ khó nhất mà bạn phải quyết định khi làm sạch nhà. Chúng tôi xin bày một số cách để giúp bạn có thể mua được chiếc máy hút bụi tốt nhất, một dụng cụ không thể thiếu trong công việc nhà của bạn!

57805

1, Đánh giá được cái bạn cần gì từ chiếc máy hút bụi của bạn
Bạn có sống trong một ngôi nhà to? Bạn có nuôi một con thú nhỏ mà hay bị rụng lông hay bạn sống trong một gia đình có rất nhiều trẻ con? Trả lời những câu hỏi đơn giản như vậy sẽ giúp bạn quyết định được liệu ban cần một chiếc máy hút bụi thẳng đứng, một chiếc nhỏ hay một loại nhỏ có tay cầm. Cũng nên cân nhắc bạn sẽ hút bụi theo chu kì bao lâu một lần. Bạn càng sử dụng nhiều máy hút bụi thì vòng đời tồn tại của nó càng nhanh.
2, Tự mình làm nghiên cứu
Có rất nhiều máy hút bụi ở các cửa hàng nhưng không phải tất cả trong số chúng đều tốt. Hãy kiểm tra các thông tin về nó trên các website chính trước khi bạn quyết định mua nó. Bạn cũng nên biết nhà sản xuất là ai. Những thương hiệu ở trên thị trường lâu nhất thương mang đến những bảo hành tốt nhất, những chính sách trao đổi và dịch vụ khách hàng.
3, Cho chạy thử kiểu dáng mà bạn ưa thích
Với bất cứ một thiết bị sử dụng điện nào, bạn cũng nên đến cửa hàng và đề nghị được chạy thử trước khi muốn mua. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng, với chiếc máy hút bụi, nó không quá nặng và quá ồn khi sử dụng trong nhà bạn.
4, Biết có những phụ kiện nào đi kèm.
Trong khi thử nghiệm chiếc máy hút bụi, hãy chú ý đến những phụ kiện mà đi theo mỗi kiểu dáng. Liệu nó có một chiếc bàn chải làm sạch thảm đi kèm? Nó có một chiếc vòi dài hay ngắn. Hãy chú ý rằng những việc đó có thể xảy ra, căn cứ vào kích thước ngôi nhà và liệu bạn trải thảm hay gỗ cứng trên sàn nhà.
5, Những chiếc máy hút  bụi không có túi.
Loại máy hút bụi này có thể loại bỏ được bụi và bẩn, nhưng vẫn có thể bị giữ lại trong không khí. Những loại máy có túi làm cho không khí sạch hơn, nhưng bạn phải mua túi. Lựa chọn đắt hơn một chút là máy hút bụi trung tâm. Nó khá là tĩnh lặng và bụi từ các cửa hàng hay những vết bẩn ở cái xe tăng mà đặt ở  trong gara oto. Vấn đề duy nhất bây giờ là cần thiết lắp đặt các hệ thống ống nước quanh tòa nhà.
6, Biết được tiếng nước ngoài của mình
Nhiều chiếc máy hút bụi có những nhãn hiệu phân biệt. Như là “airflow” và “filtration” có nghĩa là gì?
-         Airflow: Nghĩa là một chiếc máy hút bụi có thể nhặt bụi từ sàn nhà và điều hòa nó bằng cách nào. Tỉ lệ bình chọn có máy hút bụi càng cao, công việc làm sạch nhà cửa sẽ sớm được khắc phục.
-         Filtration: Đây là cách mà một cái máy hút bụi giữ cho nhà bạn sạch khỏi những vết vật nhỏ. Ví dụ tìm mua một sản phẩm máy hút bụi mà có hệ thống lọc bụi mạnh – lọc Hepa.
7, Giá cả và chất lượng
Một đồ vật giá cao nhưng không có nghĩa là chất lượng cũng cao. Một vài những kiểu máy hút bụi thời trang và đắt tiền đã làm giảm tỉ lệ dịch vụ khách hàng. Đảm bảo phải kiểm tra những mẫu rẻ hơn và đạt được danh tiếng đáng tin nhiều hơn!

Theo Minh Huyền – XinhXinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Bài viết liên quan